dcii-da-capo-ii

ดูอนิเมะ D.C.II: Da Capo II ซับไทย ตอนที่ 1-13+OVA

บนเกาะฮัทสึเนะจิมะที่มีต้นซากุระบานสะพรั่งทั้งปี ในจำนวนนั้นมีอยู่ต้นหนึ่งที่ดูเก่าแก่ที่สุด ว่ากันว่าใครก็ตามที่ขอพรใต้ต้นซากุระต้นนั้น ความปรารถนาจะกลายเป็นจริง พี่น้องอาซากุระ จุนอิจิคนพี่ เนมุคนน้อง เดินทางไปโรงเรียนวันแรก แม้ไม่ได้มีสายเลือดเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็รักกันเสมือนเป็นพี่น้องแท้ๆ น้อยคนนักที่จะรู้ความจริงนี้ เรื่องทั้งหมดได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ โยชิโนะ ซากุระ เพื่อนบ้านในวัยเด็กของพี่น้องอาซากุระกลับมาจากอเมริกา และเข้ามาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในโรงเรียนนี้ น่าแปลกที่ซากุระไม่ได้ต่างไปจากเดิมเมื่อ 6 ปีที่แล้วเลย เธอกลับมาทวงสัญญากับจุนอิจิเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ใต้ต้นซากุระต้นนั้น
คะแนน 7.01
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , ,

เลือกซีซั่น


เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

sword-art-online-alternative-gun-gale-online
โคฮิรุยมากิ คาเรน สาวที่สูงถึง 183 เซนติเมตร ผลจากความสูงทำให้ไม่ค่อยมีเพื่อน เธอจึงมาเล่นเกม GGO หวังว่าจะหาเพื่อนในเกม โดยใช้ตัวละครเป็นสาวน้อยน่ารักในชุดสีชมพู ที่ตรงข้ามกับตัวจริงนอกเกม
2018
zombieland-saga
เรื่องราวของคน 7 คน ที่ติดอยู่ในดินแดนที่ล้อมไปด้วยซอมบี้
2018
try-knights
ฮารุมะ ริคุ เข้าสู่โรงเรียนมัธยมปลายอย่างไร้อนาคต เขาได้เห็นคนๆนึงเล่นกีฬาเหมือนสัตว์ประหลาดเขากระโดดสูงกว่าใครทั้งวิ่งเร็วและตัดสินใจได้อย่างดี ที่นั่นเขาเห็นอากิระ คาริยะ เล่นรักบี้กีฬาที่ครั้งหนึ่งเขาเคยหลงใหล แต่ยอมแพ้เนื่องจากร่างกายของเขา ในขณะที่อากิระวิ่งสะเปะสะปะในสนามริคุได้ให้คำแนะนำกับเขาโดยไม่คิดอะไร ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาริคุรู้สึกหลงใหลในกีฬาอันร้อนแรงอีกครั้งและอนาคตของเขาก็เริ่มสดใสขึ้น …
2019
seirei-gensouki
ริโอะเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในสลัม เมื่ออายุได้ 7 ขวบ เขาระลึกได้ว่าตัวเองเคยเป็นนักศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่นชื่อ “อามาคาวะ ฮารุโตะ” และได้รู้ว่าเขาเกิดใหม่ในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ ในระหว่างที่กำลังสับสนอยู่นั้น ริโอะก็ใช้พลังพิเศษที่ได้มาพร้อมกับความทรงจำในอดีตช่วยในการไขคดีลักพาตัวเด็กผู้หญิงจนได้รับความดีความชอบถูกพิจารณาให้เข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำของอาณาจักรที่มีแต่พวกลูกขุนนาง!
2021
carole-amp-tuesday

หลังมนุษย์ย้ายมาดาวอังคาร 50 ปี เรื่องราวของสาวสาว แคโรล และ ทิวเดย์ ที่ต่างชาติกำเนิด แต่อยากเป็นนักดนตรีเหมือนกัน จนได้มาพบกัน และเริ่มไล่ตามความฝันด้วยกัน

2019
Loading...