fairy-ranmaru-anata-no-kokoro-otasuke-shimasu

ดูอนิเมะ Fairy Ranmaru: Anata no Kokoro Otasuke Shimasu ซับไทย ตอนที่ 1-6

เรื่องราวเกี่ยวข้องกับชายหนุ่ม 5 คนที่ได้รับคำสั่งให้มาทำงานที่ 'Bar F' เพื่อที่จะคอยเยียวยาจิตใจของลูกค้า, เช็ดน้ำตาให้จางหาย, และทำให้รอยยิ้มของลูกค้าผลิบานดุจบุปผา และไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการ ...ที่จะขอก็เพียงแค่ขโมยหัวใจของลูกค้าเท่านั้น
คะแนน 5.50
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , ,

เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

strike-witches-501-butai-hasshin-shimasu
การ์ตูนสั้น ชีวิตประจำวัน ของตัวละครจากซีรีส์ Strike Witches
2021
akagami-no-shirayuki-hime
ชิรายูกิ หมอยาสาวสวยผมสีแดงที่เป็นสีหายาก เธอได้รับการเชิญจากเจ้าชายให้เป็นนางสนมของเขา จึงตัดสินใจหลบหนีจากประเทศ จนได้พบกับชายจากต่างแดน เซ็น โดยบังเอิญ
2015
kyoushirou-to-towa-no-sora
Kyoshiro ไป Towa no Sora หมุนรอบชีวิตของ Kuu Shiratori สาวโรงเรียนมัธยมที่ดูเหมือนปกติที่ชอบชีวิตโรงเรียนของเธอในเมืองยักษ์เมือง Academia ซึ่งเป็นความคิดของเป็นสัญลักษณ์ของการกู้คืนสำหรับมนุษยชาติตั้งแต่นั้นมาสิบปีได้ผ่านตั้งแต่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภัยพิบัติมนุษยชาติเคยเห็นเกิดขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ Kuu ได้มีความฝันที่เจ้าหญิงได้พบกับเธอและพาเธอออกไป อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่นักเรียนทุกคนในโรงเรียนของเธอเตรียมพร้อมสำหรับงานเทศกาลโรงเรียนที่กำลังจะมาถึงนี้เจ้าชายผู้ซึ่งเธอได้พบกันหลายครั้งในฝันของเธอจะปรากฏขึ้น เจ้าชาย, Kyoshiro Ayanokoji, ร้องขอของเธอเช่นเดียวกับที่เขาได้ทำในความฝันของ Kuu 
2007
horimiya
โฮริ สาวมัธยมปลายสุดฮอตในโรงเรียนเธอเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคมาก นิสัยของเธอดูแล้วเป็นคนสดใจ เฮฮาปาร์ตี้มาก ในโรงเรียนเธอมีคะแนนดีเกือบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา ดนตรี ซึ่งหาที่ติไม่ได้เลย แต่ใครจะรู้ว่าพอเวลาเธอกลับบ้านนั้นจากสาวป๊อป จะกลายเป็นสาวเฉิ่มที่ต้องมาทำงานบ้าน คอยดูน้องชายแต่งตัวโทรมๆ ผมรุงรังอยู่ที่บ้าน จนวันหนึ่งเธอได้มาเจอกับคนที่ค่อนข้างจะคล้ายเธอทุกอย่าง แต่เขาสลับกันตรงที่ว่าภายในโรงเรียนเขาเป็นหนุ่มแว่นสุดเปิ่น หน้าตาไม่ได้เรื่อง แต่พอเขาได้ออกจากนอกรั้วโรงเรียน เขากลับกลายเป็นคนละคน เมื่ออยู่ด้านนอกโรงเรียนเขาเป็นหนุ่มเนื้อหอม หน้าตาหล่อเหลามีรอยสักสุดเซ็กซี่ ผู้หญิงคนไหนที่เดินผ่านก็ล้วนแต่มองตามเขาตาแทบจะทะลุออกมานอกเบ้า แล้วโชคชะตาก็ทำให้เธอและเขาได้แชร์ความลับของกันและกัน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เขาและเธอสนิดกันมากยิ่งขึ้น
2021
osomatsu-san
ต้นฉบับเดิมกล่าวถึงครอบครัวที่มีลูกชายวัย 10 ขวบเป็นแฝด 6 คนนิสัยต่างกันและตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกันอนิเมะได้นำมังงะเมื่อ 27 ปีก่อนมาทำในเวอร์ชั่นวัยรุ่น
2015
Loading...