kamisama-dolls

ดูอนิเมะ Kamisama Dolls ซับไทย ตุ๊กตาเทวะ ตอนที่ 1-13 จบ

เรื่องย่อ Kamisama Dolls เป็นเรื่องราวของ "คาคาชิ" ตุ๊กตาไม้หน้าตาประหลาดๆ พอทำพิธีตามความเชื่อ โดยการใส่จิตวิญญาณ(หัวใจ) ของคนที่ถูกคัดเลือกเขาไปในตัวคาคาชิแล้วผู้ที่ถูกคัดเลือกจะสามารถบังคับคาคาชิทางจิตได้ และชาวบ้านที่มีความเชื่อเรื่องนี้ จะนับถือคาคาชิดุจราวเทพเจ้า จะมีการทำพิธีเซ่นไหว้ตลอดปี และมีชีวิตอยู่เพื่อเทพองค์นี้ อย่างกับเป็นสาวก ซึ่งคนที่ถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ที่ต้องถอดจิตวิญญาณ(หัวใจ) ให้กับคาคาชิจะถูกเรียกว่า "เซะคิ"
คะแนน 7.09
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , ,

เลือกซีซั่น


เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

taisou-samurai
ปี 2002 ญี่ปุ่นที่เคยแข็งแกร่งในการแข่งขันยิมนาสติกสากล อารากากิ โจทาโร่(29) อดีตตัวแทนจากญี่ปุ่นผู้อุทิศชีวิตให้กับยิมนาสติกแต่ทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ถึงอย่างนั้นก็ยังซ้อมอยู่ทุกวัน อยู่มาวันนึงโค้ชแนะนำให้เขา ถอนตัวซะ โจทาโร่เป็นห่วง เรย์ ลูกสาวที่คอยสนับสนุนเขา อย่างไรก็ตาม การเผชิญหน้ากับบางอย่างกำลังจะเปลี่ยนโชคชะตาของครอบครัวอารากากิครั้งใหญ่
2020
densetsu-no-yuusha-no-densetsu
ในอดีตกาลโลกของเราเต็มไปด้วย ปีศาจ มารร้าย หรืออะไรทำนองนั้นอยู่เยอะแยะไปหมด แต่อยู่ๆพวกมันก็หายไปเฉยๆ บ้างก็ว่าพวกมันหายไปเอง บ้างก็ว่าพวกมันตีกันเองจนตายหมด แต่บ้างก็ว่ามีผู้กล้าที่เก่งกาจมากำจัดพวกมันจนหมด…
2010
magic-kaito
จอมโจรคิด เรื่องราวของคุโรบะ ไคโตะ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีฝีมือในการเล่นมายากลซึ่งได้รับการฝึกสอนจากคุโรบะ โทอิจิ ผู้เป็นพ่อ ไคโตะ นั้นมีเพื่อนสนิทในวัยเด็กคือ นาคาโมริ อาโอโกะ แต่แล้ววันหนึ่งจอมโจรคิด ซึ่งหายตัวอย่างลึกลับเมื่อ 8 ปีก่อน กลับมาออกปล้นอีกครั้ง นั่นจึงทำให้โชคชะตาของ ไคโตะ ต้องผลิกผัน
2010
aiura
เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยโฟกัสที่ เด็กสาวที่เต็มไปด้วยพลังแต่น่ารำคาญ อมายะ สาวน้อยผู้ไร้แรงจูงใจ ซาซามิซัง... ไม่ใช่! อิวาซาว่า และ สาวเอ๋อ อุเอฮาระ สาวน้อยทั้งสามคนที่สุดแสนจะธรรมดาและเพื่อนร่วมชั้นของพวกเธอ วันเวลาของชีวิตที่ "อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อไม่มีอะไรเกิดขึ้น" ได้ดำเนินไป
2013
fuuun-ishin-daishogun
เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ยักษ์ ความรัก และการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นยุคซามูไร ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นจริงใน ประวัติศาสตร์ ตามเหตุการณ์ปฏิรูปเมจิในปี 1868 Fuun Ishin Dai Shogun เนื้อเรื่องจะอยู่ในช่วงปลายของสมัยเอโดะ ญี่ปุ่นต้องประสบวิกฤตกับปัญหาร้ายแรงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยการมาเยือนของ คุโรฟุเนะ (เรือดำ) ที่มาโดยชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตาม ญี่ปุ่นก็สามารถขับไล่ คุโรฟุเนะ (เรือดำ) เหล่านั้นออกไปได้ ด้วย โอนิกามิ (หุ่นยนต์ยักษ์) ที่มีอยู่มาตั้งแต่สมัยโบราณ ญี่ปุ่นจึงสามารถรักษาประเทศของตนเองไว้ได้ ซึ๋งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานี้ทำให้ญี่ปุ่นไม่ได้เปิดประเทศตามประวัติศาสตร์ที่เรารู้จัก
2014
Loading...