mahouka-koukou-no-yuutousei

ดูอนิเมะ Mahouka Koukou no Yuutousei ซับไทย น้องสาวดีเด่นโรงเรียนมหาเวท ตอนที่ 1-13 จบ

โดยเรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวละคร ชิบะ มิยูกิ น้องสาวของ ชิบะ ทัตสึยะ ผู้ที่เป็นนักเรียนเกียรตินิยมที่ถูกตั้งความหวังไว้สูง ซึ่งเรื่องนั้นก็ทำให้เธอเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นมาภายในใจโดยที่ไม่มีใครคาดถึง เวทมนตร์ สิ่งนี้ไม่ใช่ผลผลิตจากตำนานหรือเรื่องเพ้อฝัน แต่กลายเป็นทักษะในยุคปัจจุบัน เกือบจะหนึ่งศตวรรษแล้วที่มี "โรงเรียนมัธยมปลายสายเวทมนตร์" เป็นหน่วยงานฝึกสอน "จอมเวท" ที่ครอบครองการใช้เวทมนตร์ในฤดูใบไม้ผลินี้บังเอิญมีเด็กผู้หญิงมาเข้าเรียน เธอเป็นนักเรียนดีเด่นงดงามไร้ที่ติ ชื่อของเธอคือ ชิบะ มิยูกิ ที่เข้าเรียนพร้อมกับทัตสึยะพี่ชายที่สนิทสนมกัน ชีวิตมัธยมปลายที่น่าจะเหมือนฝันสำหรับมิยูกินั้นที่เบื้องหน้าของเธอกลับมีกำแพงตั้งตะหง่านขวางกั้นระหว่างแผนกชั้นหนึ่งกับ แผนกชั้นสอง หรือนักเรียนดีเด่นกับนักเรียนบกพร่องอยู่เสมอ!
คะแนน 7.02
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท:

เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

magic-kyun-renaissance
A world where art becomes magic. In this world, people who can inspire passion with their Magic Arts are called Artistas, and are employed in show business. In Hoshinomori Private Magical Arts High School, where Artistas are taught, a strange new student named Ohana Aigasaki transfers into the school. Ohana is placed on the planning committee for the school’s yearly Hoshinomori Summer Festa cultural festival. She spends her romantic school life with six other boys who aim to become entertainers in the future. Each of the boys specializes in his own Arts, and aims to make Hoshi Fes a success. In addition, the boys also aim to be chosen alongside Ohana as the school’s Artista Prince and Princess, only chosen once a year. A Magic-kyun for you! A new renaissance starts here! Magic-kyun! Renaissance is a multimedia project where you can create great memories with Artistas of greatly varying personalities!
2016
mobile-suit-zeta-gundam-a-new-translation
ครั้งแรกของโมบิลสูทกันดั้มในภาพยนตร์แบบเต็มสูบ!! บทสรุปของการ ต่อสู้ของสองมหาบุรุษแห่งสงครามอวกาศ และอามุโร่ เรย์ นักบินโมบิลสูทเจ้าของฉายาปีศาจสีขาว และชาร์ อัสนาเบิ้ล ชายผู้มากความสามารถได้รับฉายาว่าดาวหางสีแดงต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง ศึกตัดสินครั้งสุดท้ายนั้นผลจะออกมาเช่นไร ปีศักราช อวกาศที่ 0093 สงครามเตรียมจะเริ่มตึ้นขึ้นอีกครั้งจากที่กลุ่มนีโอซีออนที่นำโดยชาร์ อัสนาเบิ้ล พยายามที่จะควบคุมดาวตกให้ดิ่งสู่โลก กองทัพสหพันธ์จึงได้ก่องตั้งหน่วยลอนโดเบลที่นำโดยอามุโร่ เรย์ และไบรท์โนอาขึ้น เพื่อหยุดยั้งเหตุการณ์ดังกล่าว การพบกันอีกครั้งของมหาบุรุษแห่งสงครามสุดท้ายพวกเขาจะมีชะตากรรมเช่นไรกันแน่
2005
araiya-san-ore-to-aitsu-ga-onnayu-de
ชีวิตประจำวันในโรงอาบน้ำ เรื่องราวของนักเรียนหนุ่ม Tsukishima Souta ที่ทำงานเป็นคนขัดหลังในโรงอาบน้ำรวมของครอบครัว จากนั้นเพื่อนร่วมชั้นของเธอ Yuzuki Aoi ได้มาที่โรงอาบน้ำ และจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น
2019
ano-natsu-de-matteru
ไคโตะ เด็กหนุ่มที่ชอบบันทึกเรื่องราวลงในกล้องวีดีโอ วันหนึ่งเกิดเหตุที่ทำให้ UFO ของสาวต่างดาวที่มาเยือนโลกพุ่งชนเขาทำให้บาดเจ็บสาหัส เธอจึงแบ่งเซลล์ของเธอเพื่อช่วยชีวิตเขาและใช้ชีวิตแบบนักเรียนหญิงชาวโลกเพื่อดูสภาพร่างกายของเขาในชื่อ อิจิกะ และใช้ชีวิตใต้ชายคาเดียวกับเขา
2012
shining-tears-x-wind
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นักเรียนมัธยมโดนดูดไปโลกแห่งความฝัน คุณรู้หรือไม่ว่าโลกที่คุณอยู่นั้นมีหลายมิติ !! ขณะที่พระเอก (โซมะ) กำลังสารภาพรักอยู่กับนางเอก (คุเรฮะ) ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น !!! เมื่อ จู่ ๆ ก็มีมนุษย์หมาป่ากับสาวน้อยมีหูที่ไม่มีใครเคยเห็นปร ากฏตัวออกมาต่อสู้กัน ?? จนเกิดอุบัติเหตุของมิติ ทำให้ “โซมะ” และ “คุเรฮะ” ต้องถูกร่างแหเข้าไปในโลกที่ไม่เคยรู้จัก และขณะที่พวกเขาต้อง ต่อสู้จนเกือบตายในวินาทีที่พวกเขาคิดว่าจะไม่รอด พลังแฝงในตัวของ “โซมะ” และ “คุเรฮะ” ก็เปร่งประกายออกมา “โซมะ” จึงกลายเป็นผู้ใช้ดาบวิญญาณ… ในตำนาน
2007
kiniro-mosaic-pretty-days
The episode is set during a school festival where Shinobu is assigned to write a script and make outfits for her class play. Youko and Alice notice that Shinobu is sleepy every morning and are worried that she might be getting tired of all the work. Will Shinobu be able to successfully complete all her tasks in time?
2016
Loading...