muv-luv-alternative

ดูอนิเมะ Muv-Luv Alternative ซับไทย ตอนที่ 1-4

ในปี 1973 จู่ๆ โลกก็ถูกสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “เบต้า” บุกโจมตีและสังหารเป็นมนุษย์เป็นจำนวนมาก ทำให้กองทัพจากประเทศต่างๆ ต้องร่วมมือสร้างหุ่นยนต์รบภาคพื้นดินเพื่อหยุดยั้งและกำจัดพวกเบต้าให้หมดสิ้น ทว่าสงครามนี้ก็กินเวลานานถึง 30 ปีก็ไร้วี่แววชนะเลย เนื่องจากจำนวนของพวกเบต้าที่เยอะและแข็งแกร่งกว่าเท่าตัว และแล้วในที่สุดกองทัพทั่วโลกก็ได้สร้างโปรเจคโพรมิแนนท์ขึ้นเพื่อจำกัดเบต้า จึงได้ส่งนักบินฝีมือดีเข้าไปทดสอบโปรเจคนี้
คะแนน 6.81
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท:

เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

carnival-phantasm
หนึ่งในโปรเจ็คต์ฉลองครบรอบ 10 ปี ค่าย Type-Moon ซึ่งเรื่องนี้ต้นฉบับ เป็นมังกะ ชื่อเรื่อง Take Moon (2 เล่มจบ) เขียนโดย อ.เอริ ทาเกนาชิ (ผู้เขียนคันนากิ) เป็นแนวคอเมดี้ ยำตัวละครจากค่าย Type-Moon โดยเรื่องหลักๆที่เอามายำนั้นจะมี Tsukihime, Kagetsu Tohya, Fate/stay night, Fate/hollow ataraxia และ Melty Blood
2011
spiral-suiri-no-kizuna
ด้วยการหายสาบสูญของนักสืบชื่อดังคิโยทากะ (พี่ชายของอายูมุ) และการที่อายูมุ นารูมิถูกสงสัยว่าเป็นผู้พยายามฆ่าซายาโกะ ซึ่งตกลงมาจากตึกสูง ซายาโกะไม่ตายเนื่องจากความบังเอิญที่ว่ามีรถบรรทุกมาจอดอยู่ในปริเวณที่เธอตกลงมาพอดี จึงลดแรงกระแทกและช่วยให้เธอรอดชีวิต ทว่าซาโยโกะก็สูญเสียความทรงจำไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้ นารูมิซึ่งเผอิญเป็นคนๆเดียวที่อยู่ใกล้ตัวซาโยโกะในเวลาเกิดเหตุ จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยโดยอัตโนมัติ แม้ว่าจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จากจุดนี้เองอายูมุจึงเสมือนถูกบีบให้ต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อหาตัวคนร้ายที่แท้จริง และช่วยให้ตัวเองรอดจากการตกเป็นผู้ต้องหา จากหลักฐานในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นแว่นตาและรั้วกั้นที่ถูกปลดน็อตให้หลวม ตลอดจนอาการของผู้ร้ายตัวจริง อายูมิ นารูมิจึงสามารถระบุตัวคนร้ายที่แท้จริง และวิธีการที่ใช้ในความพยายามฆ่าได้อย่างถูกต้อง ต้อนให้คนร้ายต้องหนี ทว่าปริศนาที่เริ่มเรื่องทั้งหมด คือ คำว่า "Blade Children" ที่คนร้ายเอ่ยขึ้นเมื่อนารูมิเฉลยปริศนาทั้งหมดของคดีให้ฟัง เรื่องราวของ Blade Children นี้เป็นปริศนาที่พี่ชายของอายูมุตามสืบสวนอยู่ก่อนที่จะหายไปอย่างไร้ร่องรอย ดังนั้น มันจึงเป็นคำที่เริ่มต้นการตามหาร่องรอยของคิโยทากะและตัวตนของกลุ่มที่เรียกว่า "Blade Children" คดีต่อๆมา อย่างที่ดูล้วนแต่มีความเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มนี้เริ่มเกิดขึ้น แต่ทั้งหมดนี้อายูมุได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและแก้ไขปริศนาทั้งหมด หลายๆครั้งก็ด้วยความช่วยเหลือในเรื่องข้อมูลด้านต่างๆจากฮิโยโนะนางเอกของเกลียวปริศนา จนในที่สุด Blade Children ก็เริ่มเปิดเผยตัวออกมาทีละคน เกมส์แห่งความท้าทายและการเดิมพันด้วยชีวิตจึงค่อยๆเริ่มขึ้น จุดมุ่งหมายที่แท้จริงของ Blade Children เองก็ค่อยถูกคลี่คลายออก
2002
hataage-kemono-michi
Shibata Genzo นักมวยปล้ำมืออาชีพผู้ที่ชื่นชอบสัตว์เป็นชีวิตจิตใจเกินความพอดี แต่แล้วก็ถูกย้ายมายังต่างโลกตอนที่กำลังขึ้นสังเวียน วาปมายังโลกใหม่ที่อัญเชิญโดยเจ้าหญิงของโลกนั้น พร้อมกับไหว้วานให้กำจัดมอนสเตอร์ แน่นอนว่า Shibata Genzo ปฎิเสธแถมจับเจ้าหญิงทุ่ม ซูเพล็กไป 1 ดอก พร้อมสานต่อความฝันโลกเดิมนั่นก็คือ เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงนั่นเอง
2019
meikyuu-black-company
คินจิ หนุ่มวัย 24 ปี ผู้ที่ตั้งใจหารายได้จากการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ใช้ชีวิตแบบสบายๆ แบบ NEET ไม่ต้องทำงานหาเงินแบบมนุษย์เงินเดือนไปทั้งชีวิต แต่อยู่ๆ เขาก็ถูกประตูมิติดูดไปต่างโลก ในโลกแฟนตาซี กลายเป็นคนในชนชั้นทาสที่ไม่มีเงินติดตัว ทำให้เขามุ่งมั่นที่จะหาเงินทุกวิถีทางด้วยความรู้ที่มี และต้องการกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิมอีกครั้ง
2021
tales-of-zestiria-the-cross
เนื้อหาในภาคนี้จะกล่าวถึงทวีปใหญ่ในโลกแห่งหนึ่งชื่อว่าทวีป Glynnwood ซึ่งปกครองโดยสองประเทศมหาอำนาจ ก็คือ Highland Kingdom และ Laurence Empire ทั้งสองประเทศต่างก็ทำสงครามสู้รบและแข่งขันอารยธรรมกันมาตลอด จากการที่ทั้งสองฝ่ายมีความเชื่อ ศรัทธา และวัฒนธรรมที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ระหว่างที่ทั้งสองประเทศแข่งขันกันเรื่องอารยธรรมอยู่นั่น ก็เกิดมีความเชื่อแปลกๆ ขึ้นในหมู่ประชาชนในเรื่อง Family of Heaven ครอบครัวแห่งสวรรค์ ที่ว่ากันว่ามีพลังเหนือธรรมชาติ ทำให้ประชาชนเริ่มเคารพศรัทธาว่าจะช่วยปัดเป่าความกลัว ออกไปจาก ทวีป Glynnwood แห่งนี้
2016
quanzhi-fashi-3rd-season
เขาตื่นขึ้นมาในโลกที่คุ้นเคยแต่มันกลับเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย โรงเรียนของเขากลายเป็นโรงเรียนที่สอนเวทมนตร์ให้ทุกคนเพื่อที่จะกลายเป็นจอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ สัตว์ประหลาดที่หลงทางอยู่ข้างนอกเมืองโจมตีเหยื่อที่เป็นมนุษย์ โลกของวิทยาศาสตร์ขั้นสูงเปลี่ยนเป็นเวทมนตร์ขั้นสูง อย่างไรก็ตามความทะเยอทะยานในชีวิตของเขาและสถานการณ์ของเขายังคงเหมือนเดิม หนึ่งในสิ่งสกปรกในสังคมที่ต้องดิ้นรนมีพ่อและน้องสาวที่พิการไม่สามารถเดินได้ อย่างไรก็ตาม มู่ฟ่าน เมื่อเขาสามารถมีพลังพิเศษเท่านั้นเขาจะสามารถทำอะไรได้อีกมากมาย!
2018
Loading...