saint-seiya-omega

ดูอนิเมะ Saint Seiya Omega พากย์ไทย เซนต์เซย์ย่า โอเมก้า ตอนที่ 1-97 จบ

ตัวเอกของเรื่องก็คือ “โคกะ” เด็กหนุ่มอายุ 13 ปี จะเป็นผู้รับบทเซนต์แห่งกลุ่มดาวเพกาซัส เขาได้รับการเลี้ยงดูจากเซนต์อาเธน่าที่พบเขาตั้งแต่ยังเป็นทารกที่แซงค์จู รี่ ตัวเขายังชื่นชมโกลด์เซนต์ในตำนาน “เซย่า” เป็นพิเศษ โคกะต้องมาต่อกรกับศัตรูตัวร้าย “มาร์ส” ผู้ที่ต้องการปกครองโลกโดยลักพาตัวเซนต์อาเธน่าไป
คะแนน 6.42
หมวดหมู่: พากย์ไทย
ประเภท:

เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

kings-raid-ishi-wo-tsugumono-tachi
เรื่องราวของโลกที่ถูกภัยอำนาจมืดคุกคาม ตัวเอกของเกมจะชื่อ Kasel ได้ออกตามหาพี่ชายที่เป็นองค์รักษ์และหายตัวไประหว่างการสำรวจสิ่งผิดปกตินอกเมือง จนได้รับการสืบทอดพลังของ “ดาบศักดิ์สิทธิ์” เพื่อปกป้องโลก
2020
11eyes
เรื่องราวกล่าวถึงเด็กกลุ่มหนึ่งซึ่งมีพลังพิเศษติดตัวอยู่ อยู่มาวันหนึ่งท้องฟ้าได้แปรเปลี่ยนเป็นสีแดงฉานและเวลาของโลกก็ได้หยุดลง มีเพียงเด็กเหล่านี้และศัตรูที่จ้องจะทำร้ายพวกเขาเท่านั้นที่สามารถขยับตัวได้ และสักพักเวลาของโลกและทุกสิ่งก็จะกลับมาดังเดิม และก็เกิดปรากฏการเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า พวกเขาได้ให้ฉายากับปรากฏการณ์นี้ว่า ราตีสีแดง และได้ตั้งชื่อกลุ่มของศัตรูว่า อัศวินดำ ปลายทางของชะตากรรมของเหล่าเด็กๆและโลกใบนี้จะเป็นเช่นไร
2009
hatenaillusion
มาโคโตะ หนุ่มที่ต้องการเป็นศิษย์นักมายากลระดับโลก มาโมรุ จนได้มาพบกับ ลูกสาวของทั้งสอง คานะ (ฮาทานะ) จนเขาได้มาพบความจริงเกี่ยวกับเธอ
2020
senjuushi-kijuushi-tachi-no-happy-birthday
หลังสงครามที่รุนแรงจนเกิดสงครามนิวเคลียร์ โลกเก่าได้ถูกทำลาย โลกใหม่ได้ถือกำเนิดและปราศจากอาวุธ ปืนโบราณได้มีชีวิตขึ้นมาในร่างของพลปืน เพื่อสร้างความหวังให้กับโลกและหาเป้าหมายให้กับตนเอง
2019
rikei-ga-koi-ni-ochita-no-de-shoumei-shitemita
RikeKoi พิสูจน์นิยามความรักด้วยหลักวิชาสายวิทย์ เรื่องราวของ Himuro Ayame และ Yukimura Shinya นักวิจัยที่ทุ่มเทให้ทุกสิ่งทุกอย่างให้กับการทำงาน แต่อยู่มาวันหนึ่ง Himuro ได้เผยว่าเธอนั้นชอบ Yukimura แต่ด้วยความที่เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ ทั้งสองจึงได้เริ่มการทดลองหาทฤษฎีพิสูจน์เรื่องของความรัก! เรื่องราวการพิสูจน์ความรักจะเป็นยังไงกันล่ะเนี่ย
2020
Loading...