sakugan

ดูอนิเมะ Sakugan ซับไทย ตอนที่ 1-4

ในอนาคต มนุษย์ถูกบังคับให้อาศัยในอาณานิคม “โคโลนี่” ใต้ดินที่แยกจากกัน ถูกล้อมด้วยพื้นที่อันตราย “Labyrinth” โดยมีกลุ่ม Marker ผจญภัยเสี่ยงชีวิตสำรวจพื้นที่โดยรอบ จนวันหนึ่ง Memempu เด็กสาวและ Gagumber พ่อผู้เป็นอดีต Marker ต้องมาผจญภัยเพื่อหาทางออกจากดินแดนแห่งนี้
คะแนน 7.56
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท:
ซีซั่น

เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

itazura-na-kiss
โคโตโกะ ไอฮาระ สาวใสซื่อและเรียนอ่อน ตกหลุมรัก นาโอกิ อิริเอะ หลุ่มหล่อสุดอัจฉริยะ ที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค นับตั้งแต่วันแรกที่เธอได้เจอเขา และสารภาพรัก แต่ นาโอกิ กลับเมินไม่สนใจ แต่ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้นาโอกิหันมามอง ความรักและความพยายาม กลายเป็นแรงผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่น ทั้งการเรียน และการใช้ชีวิต มาดูซีรี่ย์น่ารักๆที่ให้แง่คิดสำหรับชีวิตวัยรุ่น
2008
hatsukoi-limited
เรื่องราวความรักของสาววัยรุ่นที่พบแรกรักในวัยเรียน ความรักหลายรูปแบบที่ถ่ายทอดผ่านเด็กสาววัยรุ่นทั้งมัธยมต้นและมัธยมปลาย ไม่ว่าจะเป็นรักข้างเดียว,รักข้ามรุ่น, รักแบบพี่น้อง หรือความรักสามเศร้าแสนเจ็บปวด แต่อย่างน้อยการที่เคยได้รับรู้ความรู้สึกรักใครสักคนนั้นจะกลายเป็นความทรงจำที่มีค่าของพวกเธอตลอดไป
2009
kakegurui
เรื่องย่อ: โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ สืบทอดระบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์มากว่าร้อยปี ไม่เน้นการสอนวิชาแบบทั่วไปอย่างกีฬาหรือท่องตำราที่รกสมอง เน้นการสอนอ่านคู่แข่งและศาสตร์แห่งการเจรจากับผู้อื่น หรือที่เรียกว่า “การเดิมพัน” ในโรงเรียนยังมีการแบ่งชนชั้นตามธรรมเนียมตกทอดมา ผู้แพ้การเดิมพันแทบไม่เหลืออนาคต ในขณะผู้ชนะจะถูกชื่นชม สาวสวย จาบามิ ยูเมะโกะ ได้ย้ายมาเรียนที่นี่
2017
saikin-imouto-no-yousu-ga-chotto-okashiinda-ga
คันซากิ มิตสึกิ สาวน้อยม.ปลายที่อาศัยอยู่กะแม่กันสองคน วันนึงแม่ของเธอก็ได้มาแต่งงานใหม่ โดยทางสามีใหม่ของแม่เธอมีลูกชายที่อายุเยอะกว่าเธอด้วยหนึ่งคน ชื่อว่า คันซากิ ยูยะ ด้วยเหตุนี้เธอเลยได้พี่ชายต่างสายเลือดโดยปริยาย แต่เนื่องจากพ่อเลี้ยงของเธอต้องไปทำงานต่างประเทศและแม่ของเธอก็ตามไปด้วย ทิ้งเธอไว้กับยูยะเพียงลำพัง ด้วยเหตุนี้เธอก็เลยไม่ค่อยชอบหน้ายูยะเท่าไหร่ อยู่ดีๆก็มีวิญญาณสาว ชื่อ โคโตบุกิ ฮิโยริ โผล่มาเข้าวุ่นวายกับชีวิตเธอ เพราะตอนมีชีวิตเธอได้หลงรักยูยะ ฮิโยริ ไม่ได้คิดจะเข้าสิงหรือทำร้ายมิตสึกิแค่อยากจะทำให้เธอกับพี่ชายสนิทสนมกันมากขึ้น แต่วิธีการของเธอนั้นพิศดาร โดยบังคับให้ใส่กางเกงในป้องกันพรหมจรรย์โดยไม่สามารถถอดได้ จนกว่าเธอจะมีสัมพันธ์ที่ดีกับพี่ชายของเธอ....
2014
girls-bravo
ซา ซากิ ยูกินาริ หนุ่มน้อยผู้อ่อนแอ ที่ถูกผู้หญิงแกล้งตั้งแต่เด็กจนโต เพราะความฝังใจตั้งแต่เด็กนั่นเองทำให้เขาเกลียดผู้หญิงถึงขั้นว่าผู้หญิงมา โดนตัวผื่นจะขึ้นทันที จนมีอยู่วันหนึ่งเมื่อเขา ได้หลุดเข้าไปยังอีกมิติ และพบกับสาวปริศนาที่เขาโดนตัวได้โดยผื่นไม่ขึ้น ทว่าโลกที่เขาได้หลงเข้าไป นั้นมีผู้ชายอยู่แค่ 10% ทำให้เขาต้องเจอหญิงเป็นร้อยตามล่าเพื่อมาทำสามี เขาจะฝ่าดงมรสุมฮาเล็มไปได้หรือไม่ ติดตามรับชมได้ใน Girls Bravo
2004
iya-na-kao-sare-nagara-opantsu-misete-moraitai-2
2nd Season ของเรื่อง Iya na Kao sare nagara Opantsu Misete Moraitai (ONA)
2019
Loading...