scarlet-nexus

ดูอนิเมะ Scarlet Nexus ซับไทย สการ์เล็ตเน็กซัส ตอนที่ 1-6

ปฏิทินสุริยคติปี 2020 สิ่งมีชีวิตปริศนาที่เรียกว่า Other เริ่มกัดกินผู้คน และเพื่อหยุดยั้งหายนะนี้กองกำลังปราบปราม Other จึงได้ถูกจัดตั้งขึ้น และนี่คือเรื่องราวของ Yuito และ Kasane สมาชิกของกองปราบปรามที่ต้องมาเจอกับเรื่องที่พวกเขาคาดไม่ถึงและไม่อาจหลีกเลี่ยงได้
คะแนน 6.69
หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , ,

เลือกซีซั่น


เรื่องที่คุณอาจจะอยากดู

futari-wa-milky-holmes
ในโลกอนาคตที่ไม่ไกลจากปัจจุบันเท่าไหร่มนุษย์ได้ใช้ทอยส์เพื่อทำให้ตนมีพลังพิเศษเทียบเท่ากับพลังจิตด้านต่างๆ และด้วยความสะดวกเหล่านี้ก็ทำให้ง่ายต่อการก่ออาชญากรรมจนทำให้ทางการ ต้องออกตามหาคนที่มีทอยส์ที่สามารถใช้ในการสืบคดีได้เพื่อจับตัวคนกระทำผิดมาลงโทษ โคบายาชิ โอเปร่า ผู้ค้นพบสาวน้อยมิลค์กี้ โฮล์ม สี่คนคือชาร์ล็อค เชริงค์ฟอร์ด,เอลคิวล์ บาร์ตัน,คอร์ดิเลีย กลูเกอร์และยูสึริซากิ เนโระ ซึ่งแต่ละคนก็มีลักษณะ นิสัยและ ความสามารถเฉพาะตัวมาช่วยในงานสืบสวนและคลี่คลายในคดีต่างๆ แต่เหตุการณ์จากการปะทะกับจอมโจรอาร์เซน ทำให้พวกเธอทั้ง 4 คนต้องสูญเสียเสียทอยส์ไปพอขาดทอยส์พวกเธอที่เคยเก่งกาจ ก็กลายเป็นคนธรรมดาไปในทันที พวกเธอทั้ง 4 คนจะคิดหาวิธีเอาทอยส์กลับคืนมาได้หรือไม่ต้องติดตามชมและเอาใจข่วยพวกเธอ
2013
ore-dake-haireru-kakushi-dungeon
ในโลกที่แบ่งระดับชั้นของขุนนาง เรื่องของ นัวร์ ทายาทของตระกูลบารอนเน็ตที่อยู่ชั้นล่างของกลุ่มขุนนาง ที่ชีวิตไม่ค่อยดีนักในด้านอาชีพ แต่เขามีสกิลหายาก “นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่” ที่ทำให้เขาได้คำตอบจากการถามทุกครั้ง แต่ส่งผลให้ปวดหัวรุนแรง ซึ่งบรรเทาได้จากการจูบเพศตรงข้าม ผลจากข้อมูลที่ได้ทำให้เขาได้รับทำให้เขาสามารถเข้าถึงดันเจี้ยนลับ ไอเทมพิเศษ ที่ไม่มีคนทั่วไปเข้าถึงได้ และมีพลังมากพอที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาได้
2021
first-squad-the-moment-of-truth
ปี 1942 กองทัพแดงโดนถล่มจนเสียหายหนักจากการโจมตีของกองทัพเยอรมันหญิงสาวนาม นัซญ่า ได้ถูกแรงระเบิดจากการโจมตีของเครื่องบินจนทำให้สลบเมื่อฟื้นขึ้นมา เธอพบว่าตนเองมี”เนตรมากหยั่งรู้ เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ด้วยความสามารถนี้เธอเลยได้บรรจุลงหน่วยรบพิเศษ“หน่วยที่ 6″ของกองทัพแดงเพื่อไปต่อกรกับหน่วยทัพมนต์ดำ Ahnenerbe สังกัดหน่วย SS ของกองทัพนาซีเยอรมันที่ได้ปลุก บารอน von Wolffเจ้าชายแห่งความมืดขึ้นมาพร้อมกับกองทัพซอมบี้ของนักรบโบราณเพื่อใช้ทำลายกองทัพแดง งานนี้เจ้าชายแห่งความมืดและซอมบี้เยอรมันโบราณปะทะอีหนูรัสเซียสะพานคาตานะ กับสหายหน่วยที่ 6 แห่งกองทัพแดง
2009
masamune-kun-no-revenge
มาคาเบะ มาซามุเนะ ที่มีความแค้นกับ อาดากาคิ อากิ เธอทำให้เขารู้สึกอับอายมาตั้งแต่เด็ก จึงพยายามทำให้ตัวเองดูดีขึ้นจากอดีตเพื่อล้างแค้น เมื่อได้พบเธออีกครั้งตอนมัธยมปลาย การแก้แค้นกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
2017
spiral-suiri-no-kizuna
ด้วยการหายสาบสูญของนักสืบชื่อดังคิโยทากะ (พี่ชายของอายูมุ) และการที่อายูมุ นารูมิถูกสงสัยว่าเป็นผู้พยายามฆ่าซายาโกะ ซึ่งตกลงมาจากตึกสูง ซายาโกะไม่ตายเนื่องจากความบังเอิญที่ว่ามีรถบรรทุกมาจอดอยู่ในปริเวณที่เธอตกลงมาพอดี จึงลดแรงกระแทกและช่วยให้เธอรอดชีวิต ทว่าซาโยโกะก็สูญเสียความทรงจำไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้ นารูมิซึ่งเผอิญเป็นคนๆเดียวที่อยู่ใกล้ตัวซาโยโกะในเวลาเกิดเหตุ จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยโดยอัตโนมัติ แม้ว่าจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จากจุดนี้เองอายูมุจึงเสมือนถูกบีบให้ต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อหาตัวคนร้ายที่แท้จริง และช่วยให้ตัวเองรอดจากการตกเป็นผู้ต้องหา จากหลักฐานในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นแว่นตาและรั้วกั้นที่ถูกปลดน็อตให้หลวม ตลอดจนอาการของผู้ร้ายตัวจริง อายูมิ นารูมิจึงสามารถระบุตัวคนร้ายที่แท้จริง และวิธีการที่ใช้ในความพยายามฆ่าได้อย่างถูกต้อง ต้อนให้คนร้ายต้องหนี ทว่าปริศนาที่เริ่มเรื่องทั้งหมด คือ คำว่า "Blade Children" ที่คนร้ายเอ่ยขึ้นเมื่อนารูมิเฉลยปริศนาทั้งหมดของคดีให้ฟัง เรื่องราวของ Blade Children นี้เป็นปริศนาที่พี่ชายของอายูมุตามสืบสวนอยู่ก่อนที่จะหายไปอย่างไร้ร่องรอย ดังนั้น มันจึงเป็นคำที่เริ่มต้นการตามหาร่องรอยของคิโยทากะและตัวตนของกลุ่มที่เรียกว่า "Blade Children" คดีต่อๆมา อย่างที่ดูล้วนแต่มีความเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มนี้เริ่มเกิดขึ้น แต่ทั้งหมดนี้อายูมุได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและแก้ไขปริศนาทั้งหมด หลายๆครั้งก็ด้วยความช่วยเหลือในเรื่องข้อมูลด้านต่างๆจากฮิโยโนะนางเอกของเกลียวปริศนา จนในที่สุด Blade Children ก็เริ่มเปิดเผยตัวออกมาทีละคน เกมส์แห่งความท้าทายและการเดิมพันด้วยชีวิตจึงค่อยๆเริ่มขึ้น จุดมุ่งหมายที่แท้จริงของ Blade Children เองก็ค่อยถูกคลี่คลายออก
2002
princess-connect-redive
ยูกิ หนุ่มผู้เสียความทรงจำได้ร่วมเดิมทางกับเหล่าสาวๆ
2020
Loading...